LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, Trường MN Tiên Phong long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự và tặng hoa tại buổi Lễ Khai giảng có Ông Đỗ Đình Trưởng- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Xã Tiên Phong, các Ban ngành đoàn thể địa phương; BĐDCMHS trường, các đơn vị Doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY KHAI GIẢNG TẠI

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG

Hình ảnh Đ/c Phạm Thị phương Anh - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Tuyên bố Khai giảng năm học mới

2020 - 2021

Ông Đỗ Đình Trưởng-Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương đánh trống ngày Khai trường và phát biểu chỉ đạo năm học mới 2020-2021.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Xuân- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Bà Bùi Thị My-Trưởng Ban BĐDCMHS toàn trường tặng quà cho các Bé trường mầm non Tiên Phong ngày Khai trường.

Hình ảnh Các Doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng đến dự và tặng quà cho Nhà trường nhân ngày Khai trường.

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, trong năm học mới cô và trò trường MN Tiên Phong sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG LUÔN PHẤN ĐẤU

" MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI"