HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MN TIÊN PHONG

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trường mầm non Tiên Phong năm học 20120 – 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Thực hiện Kế hoạch số 705 KH/GD&ĐT-MN ngày 19/10/2020 Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên giỏi chuyên đề cấp học mầm non năm học 2020-2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và căn cứ vào tình hình thực tế về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong trường.

Trường mầm non Tiên Phong đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên giỏi câp trường chuyên đề lĩnh vực phát triển ngôn ngữ năm học 2020-2021” Với mục đích tuyển chọn, biểu dương khen thưởng những giáo viên tiêu biểu, góp phần tạo động lực để đội ngũ giáo viên phấn đấu, thi đua thực hiện tốt Chương trình giáo dục mầm non. Đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài dạy, chuẩn bị và sử dụng đồ dùng biết sáng tạo. Tác phong sư phạm, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 của trường Mầm non Tiên Phong đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, trung thực, công bằng, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian kế hoạch đề ra. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê yêu nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô giáo đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Tiên Phong tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới và cả những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG NĂM HỌC 2020-2021