A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 24 tháng 05 năm 2022, trường Mầm non Tiên Phong đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2021- 2022.

         Chiều ngày 24 tháng 05 năm 2022, trường Mầm non Tiên Phong đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2021- 2022. Cuộc họp được tổ chức nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh, kết quả chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như việc tham gia các hoạt động của các con. Qua cuộc họp Ban ĐDCMHS đã được nghe nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023, triển khai kế hoạch dạy hè của nhà trường để đáp ứng nhu cầu gửi con trong hè của các bậc phụ huynh học sinh.

          Trong cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm, lớp có ý kiến động viên và lời cảm ơn tới tập thể CB, GV, NV nhà trường trong năm học vừa qua mang đến cho các con sự an toàn và phụ huynh sự an tâm, 100% các vị phụ huynh đã nhất trí hoàn toàn với tất cả nội dung của cuộc họp.

Đ/c Phạm Thị Phương Anh thay mặt BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh học sinh đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin yêu cho nhà trường trong suốt thời gian qua. Hi vọng sự đồng thuận, phối hợp chặt chẽ của phụ huynh với nhà trường sẽ là nền tảng cho những thành tích của nhà trường trong những năm học tiếp theo. Cuối cùng xin kính chúc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp:

 

 

 

 


Tác giả: Lương Thị Lệ Thủy
Nguồn:Trường mầm non Tiên Phong Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 90
Tháng trước : 3.651