A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE "Ở NHÀ MÙA DỊCH" NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MN TIÊN PHONG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE "Ở NHÀ MÙA DỊCH" NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MN TIÊN PHONG

             

Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh trường Mầm Non Tiên  Phong. 

Bắt đầu từ hôm nay, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.

:droplet::droplet:Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút , tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con. 
VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: Chương trình làm quen chữ cái «ABC Vui từng giờ»; Chương trình trẻ làm quen với số đếm «123 ta cùng đếm»; Chương trình VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày «Vì tầm vóc Việt» .

:droplet::droplet:Ngoài chương trình «Ở nhà mùa dịch», các bậc cha mẹ học sinh hãy cùng khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: «Cùng nhún nhảy», «Là la lá», «Ngày xưa cổ tích», «Những người bạn cầu vồng», «Bạn là hình gì»....
Rất mong các bậc cha mẹ học sinh trường mầm non Tlên Phong quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch ở nhà. Trân trọng !

CÁC BẬC PHỤ HUYNH HÃY MỞ CHƯƠNG TRÌNH VTV 1 LÚC 20H5P HÀNG NGÀY

VTV7 VÀO 9H SÁNG TỪ THỨ 2 ĐẾN CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN VỚI CÁC NỘI DUNG: LÀM QUEN CHỮ CÁI, LÀM QUEN VỚI SỐ ĐẾM, TƯ VẤN DINH DƯỠNG, TỔ CHỨC CÁC TRÒ CHƠI...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 54
Tháng trước : 2.278