CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19 TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Trường mầm non Tiên phong tham gia các hoạt động phòng chống bệnh dịch Covid -19; Hỗ trợ tiêm phòng Vacxin Covid- 19 tại địa phương.

Ngày 28/07/2021 Trường mầm non Tiên Phong đã ủng hộ các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid- 19: 1.000.000.đồng và 4 thùng mì tôm trị giá 1.640.000 đồng.

Ngày 03/8/2021 Nhà trường đã ủng hộ Trạm Y tế xã Tiên phong 1.000.000 đồng tới các y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Các Đ/c Đoàn viên thanh niên Trường mầm non Tiên Phong tham gia trực chốt tai các chốt phòng chống dịch; Tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã Tiên Phong trong công tác tiêm phòng Vacxin Covid-19 tại địa phương.

Hình ảnh Trạm Y tế xã Tiên Phong gửi thư cảm ơn tới Nhà trường

Hình ảnh trao quà ủng hộ Trạm y tế

Hình ảnh trao quà ủng hộ tại các chốt phòng dịch

Hình ảnh hỗ trợ Trạm y tế