TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CBGV TRONG HÈ NĂM 2021; NỘI DUNG BỒI DƯỠNG VỀ ỨNG DỤNG CNTT TRONG ĐỂ NÂNG CÁO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ TRONG CƠ SỞ GDMN CNTT

Thực hiện KH số 214/KH- MNTP ngày 27/06/2021 Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL, GV- NV Trường MN Tiên Phong trong hè năm 2021 và năm học 2021-2022

Chiều 29/7/2021 Trường MN Tiên Phong tiến hành bồi dưỡng hè về nội dung GVMN 33, hướng dẫn GV sử dụng phần mềm filmora.

Báo cáo viên: Đ/c Lương Thị Lệ Thủy-  Giáo viên- Tổ phó Tổ MG (Giải nhất  Hội thi KNCNTT- Huyện)

+ Với nội dung GVMN 33: Ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non.

+ GV đã năm được vai trò, ý nghĩa của việc ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

+ Hướng dẫn GV sử dụng CNTT trong nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

+ Thực hành, sử dụng phần mềm Filmora trong nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau buổi tập huấn các đ/c GV đã học tập và thực hành làm video trên phần mềm Filmora có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh và kết quả của buổi tập huấn chuyên đề BDTX trực tuyến: