A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường mầm non Tiên Phong, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường ngày 27/08/2021 nhà trường đã tiến hành cuộc họp phụ huynh học sinh tổng kết cuối năm học. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp nên nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh học sinh dưới hình thức họp trực tuyến để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Một năm học đặc biệt với những khó khăn do dịch bênh Covid-19 đã khép lại. Dưới sự phân công và chỉ đạo của BGH nhà trường các nhóm lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh dưới hình thức trực tuyến nhằm đánh giá tổng kết mọi hoạt động của học kỳ 2 cũng như cả năm học 2020-2021. Buổi họp phụ huynh diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh về kết quả đạt được của cả trường cũng như của từng nhóm lớp.

Trong buổi họp các đ/c GVCN các nhóm lớp đã triển khai những nội dung chính như sau:

1. Báo cáo kết quả thực hiện kết thúc năm học 2020-2021

2. Dự kiến phương án đón năm học mới.

3. Thông báo  những nội dung của năm học mới.

4. Ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh đối với giáo viên và nhà trường.

 

 

 

Cũng tại buổi họp này các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường cùng các cô giáo đã luôn quan tâm, nhắc nhở, tạo điều kiện tốt nhất để các con có những hoạt động học, vui chơi bổ ích đạt hiệu quả cao. Các bậc phụ huynh tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các cô giáo trong nhà trường, cô và trò của Trường mầm non Tiên Phong sẽ luôn sáng tạo, quyết tâm nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng dạy và học, khơi gợi hứng thú ở trẻ để việc học của các con dù là trực tiếp hay trực tuyến đều không bị gián đoạn và đạt hiệu quả cao.

Cuối buổi họp giáo viên các lớp cũng đã thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện cũng như sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh trong năm học vừa qua để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Gia đình và nhà trường hãy cùng nhau thực hiện tốt nguyên tắc 5K và an toàn vượt qua dịch bệnh. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 220
Tháng trước : 2.530